TỔNG HỢP 10+, MẪU CỬA NHÔM XINGFA PHÒNG KHÁCH ĐẸP, ĐÁNG ĐỒNG TIỀN

Cửa nhôm xingfa phòng khách là lựa chọn chắc chắn để tăng thêm tính thẩm mỹ và giá trị cho kiến trúc nhà bạn. Cửa nhôm là lựa chọn được nhiều chủ nhà tin dùng. Trong nội dung dưới đây, AG WINDOW sẽ đưa ra những mẫu thiết kế cửa mặt tiền đẹp mắt, sang trọng cho bạn lựa chọn:

>>>Xem thêm: Cửa nhôm xingfa bao nhiêu tiền 1 mét vuông

                      Cửa nhôm xingfa gồm những màu nào

Ưu điểm khi chọn cửa nhôm xingfa phòng khách

Cửa nhôm xingfa đang là lựa chọn được nhiều gia chủ ưa chuộng. Chúng rất dễ tìm và mua tại nhiều cơ sở . Cửa có vẻ ngoài sang trọng, hiện đại, điều phối không gian ánh sáng cho ngôi nhà của bạn.

Cửa nhôm xingfa phòng khách, chịu được thời tiết khắc nghiệt. Cửa không thấm nước, rỉ sét nên chi phí bảo trì rất thấp. Cửa có khả năng cách âm tuyệt vời, giúp ngăn âm thanh bên ngoài vào nhà.

Cửa nhôm chỉ yêu cầu chi phí bảo trì tối thiểu, rất đáng sử dụng và đủ chắc chắn. 

Tổng hợp 10+ mẫu cửa nhôm xingfa phòng khách thịnh hành hiện nay

Dưới đây là tổng hợp các mẫu cửa nhôm xingfa phòng khách với nhiều kiểu dáng khách nhau, tùy thuộc vào cách bố trí ngôi nhà và sở thích cá nhân:

Cửa nhôm xingfa phòng khách mở quay

Đây là mẫu cửa phổ biến nhất trong tất cả các loại cửa phòng khách. Chúng có thể mở vào trong hoặc ra ngoài, tùy thuộc và vị trí nhà bạn.

cửa nhôm xingfa nhập khẩu 4 cánh
Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay nhôm nhập khẩu
Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay
Cửa nhôm xingfa 4 cánh mở quay

Cửa nhôm xingfa xếp trượt

cửa nhôm xingfa xếp trượt là cửa có thể xếp chồng lên nhau nhiều tấm. Loại cửa này giúp tiết kiệm không gian tối đa. Vì chúng không tốn quá nhiều diện tích, mở ra không gian có sẵn và tạo ấn tượng trong thiết kế.

 

Cửa nhôm xingfa xếp trượt gấp 4 cánh
Cửa nhôm xingfa xếp trượt gấp 4 cánh

Đây là những cánh cửa tuyệt vời để cải tạo ngôi nhà. Mang lại cho bạn cảm giác như ở bên ngoài.

Kiểu cửa này mang lại sự linh hoạt cao, mang lại cảm giác không gian rộng mở, đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất.

Cửa nhôm xingfa trượt quay

Loại cửa này sang trọng, tiết kiệm không gian tốt nhất cho ngồi nhà. Mang lại tầm nhìn không bị cản trở, thông thoát nhất cho ngồi nhà. Cửa có thể sủ dụng rõ ràng bằng cách trượt sang trái hay sang phải. Mang đến cho bạn sự lựa chọn tinh tế, linh hoạt trong thiết kế.

Mẫu cửa nhôm lùa quay làm tăng vẻ đẹp cho công trình
Mẫu cửa nhôm lùa quay làm tăng vẻ đẹp cho công trình

Kết luận

Cửa nhôm xingfa phòng khách là sự lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà cửa bạn vì nó mang lại phong cách, độ bền, giá cả phù hợp. Bằng cách chọn đúng loại cửa sẽ tăng thêm giá trị thẩm mỹ chung.

Nếu bạn đang nghĩ đến việc cải tạo, nâng cấp cửa nhà mình thì hãy liên hệ ngay cửa nhôm AG WINDOW , chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ tư vấn giúp bạn hài lòng nhất mà không mất quá nhiều thời gian hoặc chi phí. Hoặc tham khảo bảng giá cửa nhôm xingfa của chúng tôi tại đây.

Thong-tin-lien-he

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top