CỬA NHÔM XINGFA GỒM NHỮNG MÀU NÀO?

Trả lời: Cửa nhôm Xingfa có 5 màu: Trắng Sữa, Xám Ghi, Nâu Cà Phê, Đen, Vân Gỗ.

Thật ra Cửa Nhôm Xingfa có đa dạng màu sắc. Nhưng tại thị trường Việt Nam, hãng nhôm xingfa cung cấp ra thị trường 5 màu, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. 

cua-nhom-xingfa-gom-nhung-mau-nao

1. Màu nhôm xingfa nào được sử dụng nhiều nhất?

Hầu hết các công trình trước giờ AG WINDOW thi công thường khách hàng sẽ chọn nhôm màu trắng hoặc màu ghi xám.

2 mã màu bán chạy nhất hiện nay, bởi màu trắng và xám dễ dàng kết hợp với màu sơn tường hơn.

2. Nên lựa chọn màu nhôm nào?

Nếu bạn theo phong cách hiện đại thì đây là 2 mã màu phù hợp.

Cửa nhôm Xingfa màu trắng sẽ khiến ngôi nhà bạn trở lên sáng, đầy sức sống, cảm giác được an toàn. Không những thế, cửa màu trắng dễ phối màu sơn tường nhà bạn, cửa nhôm màu trắng phù hợp với nhiều màu sắc sơn hiện đại ngày nay.

Cửa Nhôm Xingfa Màu Xám tuy là gam màu tối nhưng cũng không kém phần sang trọng. Cửa màu ghi xám phù hợp với kiến trúc sang trọng và hiện đại. Không những vậy, cửa màu ghi có ưu điểm che khuất bụi bẩn bám trên khung cửa, ít phải lau chùi thường xuyên hơn so với cửa xingfa màu trắng sáng.
Cửa nhôm xingfa màu đen thể hiện phong cách huyền bí cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên cửa màu đen thường ít được lựa chọn vì màu sắc có nét đậm, không phù hợp với đa dạng kiến trúc.


Cửa nhôm xingfa màu nâu cà phê cũng ít được lựa chọn, tùy theo thiết kế kiến trúc để lựa chọn được màu nhôm có phù hợp hay không.


Cửa nhôm xingfa vân gỗ thường hợp với những ngôi nhà tân cổ điển, vừa mang nét hiện đại vừa có phần cổ điển. Màu vân gỗ tượng trưng cho mệnh mộc, cũng không ít gia chủ thích màu vân gỗ nhưng lại phân vân không biết nên chọn cửa gỗ hay cửa nhôm xingfa vân gỗ.

cua-nhom-xingfa-mau-trang-sua
Mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu màu trắng sứ đẹp
cua-nhom-xingfa-mau-xam-ghi
cua-nhom-xingfa-mau-xam-ghi
cua-nhom-xingfa-nhap-khau
cua-nhom-xingfa-mau-van-go

3. Địa điểm thi công lắp đặt cửa nhôm uy tín, chuyên nghiệp tại Bình Dương

Quý khách đã hình dung được màu sắc cửa nhôm xingfa để lựa chọn gam màu phù hợp cho ngôi nhà của bạn. Việc kế tiếp là quý khách nên chọn ra đơn vị thi công chuyên nghiệp với giá tốt.

AG WINDOW sẽ tư vấn giúp bạn từ lựa chọn gam màu, đo đạc, thiết kế chi tiết, tư vấn màu hợp phong thủy, chọn số đo thông thủy thu hút tài lộc.

“Trao Giá Trị – Vững Niềm Tin”

Thong-tin-lien-he

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top