5 MẸO PHONG THỦY CHO CỬA NHÔM XINGFA MANG LẠI TÀI LỘC, SỨC KHỎE

Phong thủy là một triết lý và phong tục truyền thống có nguồn gốc từ Trung Quốc. Theo phong thủy cửa nhôm xingfa có thể được thiết lập để tạo nên sự hài hòa và cân bằng giữa ngôi nhà và thế giới xung quanh. Những mẹo phong thủy AG WINDOW tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn có một ngôi nhà hạnh phúc và mọi thành viên đều sống khỏe mạnh hơn.

cửa sổ lùa nhôm xingfa

Bảo quản cửa nhôm mặt tiền

Cửa là yếu tố kết nối các không gian trong và ngôi nhà lại với nhau. Đây là một phần quan trọng trong phong thủy. Cho dù bạn có tin hay không thì cũng nên thử những mẹo phong thủy đơn giản dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp từ các nguồn uy tín để áp dụng ngay cho hệ thống cửa nhà bạn.

Ví dụ, kim loại sẽ có dòng năng lượng những mang lại niềm vui, sự sáng sủa. Do đó, cửa ra vào bằng nhôm sẽ rất tốt cho phong thủy của ngôi nhà bạn.

Hãy chắc chắn rằng bạn giữ cửa trước của ngôi nhà luôn trong tình trạng tốt nhất. Và thay thế nó khi cần thiết nếu quá cũ. Một cánh cửa xuống cấp, nhớp nháp với những vết nứt hoặc trầy xước được cho là mang những cơ hội năng lượng không tốt vào nhà. Từ đó khiến cuộc sống của bạn và gia đình trở nên khó khăn hơn.

cửa trượt quay 4 cánh nhôm xingfa màu xám ghi

Không được treo quần áo trên cửa nhôm xingfa

Đặc biệt khi đó là cánh cửa nhôm xingfa được sử dụng thường xuyên, không nên treo quần áo, khăn, mũ nón… lên đó nếu muốn có phong thủy tốt. Việc sử dụng cửa như vậy có thể khiến cửa trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Hoặc thậm chí khiến cửa không thể mở ra hoàn toàn.

Trong phong thủy, điều này gây thêm khó khăn trong cuộc sống hàng ngày của bạn khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác. Hơn nữa, nó sẽ khiến căn phòng trở nên bừa bộn và tạo năng lượng xấu.

Chọn cửa nhôm xingfa nhiều ánh sáng

Ánh sáng là một trong những cách tăng năng lượng chính theo phong thủy. Ánh sáng tự nhiên làm sinh động không gian và có thể biến đổi năng lượng của toàn bộ căn phòng. Một giải pháp hiệu quả để khai thác càng nhiều ánh sáng tự nhiên càng tốt là lắp đặt cửa nhôm hệ xingfa nhiều cánh. Khả năng mở ra toàn bộ các cánh cửa và mang bên ngoài vào sẽ tạo ra sự hài hòa hoàn hảo giữa ngôi nhà và thiên nhiên.

cửa nhôm xingfa đón nhiều ánh sáng

Đảm bảo cửa nhôm xingfa vận hành êm ái

Nghe có vẻ “thừa thải” nhưng sẽ có một số cửa nhôm xingfa không mở – đóng hoàn toàn mà bạn ít sử dụng. Điều này thực sự không tốt cho phong thủy của ngôi nhà. Chúng sẽ biến thành một chướng ngại vật mà bạn phải đối mặt mỗi khi vào hoặc ra khỏi phòng hoặc nhà của mình.

Dù chướng ngại vật nhỏ đến đâu, nó cũng trở nên tồi tệ do tính lặp đi lặp lại. Một cách đơn giản để cải thiện dòng năng lượng xấu này trong nhà và cuộc sống của bạn là đảm bảo rằng tất cả các cửa đều có thể mở, đóng dễ dàng mà không bị cản trở bởi đồ nội thất hoặc các đồ vật khác.

Theo phong thủy nhà cửa, việc sử dụng màu sắc cho cửa nhôm xingfa là rất tốt. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải sử dụng đúng màu sắc hợp mệnh gia chủ để tạo nguồn năng lượng tốt vào nhà.

Ví dụ, mẫu cửa nhôm xingfa 4 cánh màu vân gỗ sẽ phù hợp với gia chủ mệnh Mộc. Nếu lựa chọn cửa màu vân gỗ theo chiều đứng sẽ càng giúp gia chủ ăn nên làm ra, kinh doanh phát đạt. Hơn nữa, màu sắc của cửa mặt tiền ngôi nhà có thể nói lên nhiều về tính cách và thẩm mỹ của bạn.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay chuyên gia về phong thủy thì 5 mẹo phong thủy cho cửa nhôm xingfa trên đây đều dễ dàng áp dụng được. Từ đó mang lại sự thay đổi tích cực cho năng lượng và cuộc sống hàng ngày của bạn. Bạn hãy thử xem sao và cho chúng tôi biết kết quả nhé!

Với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và kích thước, việc tạo ra một cánh cửa hoàn toàn phù hợp với ngôi nhà sẽ không quá dễ dàng. Nếu bạn đang muốn biết thêm thông tin về các dòng cửa nhôm xingfa, cửa hiên hay cửa sổ. Hãy liên hệ với AG WINDOW theo số 0975.091.647 – 0973.075.647 để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top