Tư Vấn Chọn Cửa Nhôm Xingfa Chất Lượng, Giá Tốt Nhất

Để hiểu về cửa nhôm kính Xingfa và biết thêm thông tin chi tiết về loại bạn tham khảo bài viết được chia sẻ dưới đây của AG Window. Hy vọng qua bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn cửa nhôm xingfa chất lượng, giá cả phù hợp điều kiện kinh tế nhé!

cửa nhôm xingfa chất lượng giá tốt

Thứ nhất : Thành phần cửa nhôm

Cửa nhôm gồm: profile thanh nhôm, kính, phụ kiện. Trong khi lựa chọn ,chủ nhà luôn chú ý nhiều đến profile nhôm và độ dày của kính, với phần phụ kiện thì không đòi hỏi nhiều. Trên thực tế, cửa nhôm đã có tiêu chuẩn nhất định, một profile của cửa nhôm tốt, nó phụ hợp với tiêu chuẩn như độ đày, cường độ và oxy hóa phụ trên bề mặt.

Profile của cửa nhôm không nên thấp hơn 1.2mm, độ dày của mạng oxy hóa không được thấp hơn 0.01mm, kính cường lực tốt hơn kính thông thường, đa số phụ kiện kim loại cửa nhôm đều được bảo hành 1 năm. Phải biết đến ,một bộ cửa bị hư,nó thường xuyên hư trước cái phụ kiện đó trước.

Thứ 2: Công nghệ gia công

Chúng ta đã lựa chọn được vật liệu tốt rồi,kĩ thuật gia công….trong khi lắp đặt sản xuất cửa, trình độ nhân công và tinh thần sản phẩm rất là yếu tố cốt lõi. Một bộ cửa nhôm tốt, gia công tinh tế, tính kín tốt, đóng mở tự nhiên.

Về tính kín khít, không chỉ chống gió và chống mưa và ngoại lực. 

Thứ 3: Bề mặt

Chủ nhà lựa chọn cửa nhôm đều rất chú trọng vào bề mặt mà lại coi nhẹ mạng phức hợp của bề mặt cửa nhôm, mạng này là mạng nhân tạo, nó có tác dụng chống ăn mòn, chống mài mòn.

Thứ 4 : Giá cả

Giá cả nguyên liệu của nhôm có quan hệ trực tiếp với vật liệu nhôm, nhưng giá cả cửa nhôm cũng đương đối ổn định, giá cả cửa nhôm tốt sẽ cao 30% hơn cửa nhôm thiếu chất lượng…

Thứ 5: Tính năng sử dụng

Cường độ: do kết cấu profile của cửa nhôm, nó có thể chịu nổi sức ép hay không?

Tính kín hơi: biểu lộ do kết cấu cửa,cánh cửa và kết cấu khung có độ kín cao không, cửa cánh có phải kín khít vá chống gió được không?

Tính chống nước: đốn soát cửa nhôm có phải trữ nước và rò nước..

Tính cách âm: đây chủ yếu quyết định vào hiệu quả cách âm của kính hợp và kết cấu lớp cách nhiệt đặt biệt và sức đóng mở, tính cách nhiệt và độ bền của phụ kiện kim loại.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 53A/50 Kp.Bình Phước B, Bình Chuẩn, Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0975091647 – 0973075647

Youtube: AG WINDOW

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top