VẬT TƯ CỬA NHÔM XINGFA GỒM NHỮNG GÌ?

Vật tư cửa nhôm Xingfa gồm những gì? Và nó quan trong như thế nào?

Khi nói đến vật tư cửa nhôm Xingfa thường khách hàng rất ít quan tâm, chủ yếu quan tâm về giá nên hầu hết khách hàng thường bỏ qua thông tin này. Nhưng sau khi đọc được bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn khác sau khi lựa chọn quyết định và có thêm kinh nghiệm trong quá trình lựa chọn cửa.

 

Vật tư cửa nhôm kính gồm những gì ?

Ron cao su EPDM là gì?

Gioăng cao su: Ron cao su rất quan trọng về tính cách âm cách nhiệt. Hệ gioăng EPDM được làm từ cao su thiên nhiên có độ đàn hồi tốt nên khi đóng cửa sẽ kín hơn rất nhiều. Hơn nữa độ bền gioăng EPDM rất cao, không bị chai cứng như các loại gioăng thông thường.

Vít inox 304 lắp cho cửa nhôm kính.

Vít được liên kết từ bản lề, ổ khóa, tay nắm vào khung nhôm đóng vai trò gia cố vững chắc cho toàn bộ khung cửa.

Nếu sử dụng vít thép thông thường lâu ngày sẽ bị gỉ sét mất đi độ liên kết làm cửa nhanh xuống cấp. Trường tệ nặng hơn có thể gây gãy vít và rơi cửa ra ngoài gây nguy hiểm cho người dùng.

Ke góc, ke tăng cứng

Ke góc cũng cần chọn kĩ càng, đảm bảo chất lượng. Ke góc có độ dày cao, được mạ Crom sẽ có chất lượng tốt hơn. Ke góc hàng chuẩn, khi ghép góc cửa sẽ có độ kín khít hơn rất nhiều.

Keo ép góc cửa nhôm xingfa

Keo ép góc chất lượng cao có độ bám dính cực tốt có thể chịu được sức nặng đến 130kg, tạo một lớp liên kết vững chắc để có thể chống thấm nước. Không bị oxi hóa trong điều kiện thời tiết mưa, nắng thất thường.

Keo lắp đặt cửa nhôm xingfa

Keo lắp đặt cũng rất quan trọng. AG WINDOW sẽ luôn sử dụng hàng đảm bảo chất lượng và đã được kiểm chứng. Sử dụng loại keo đặc chủng được nhập khẩu chính hãng. Áp dụng đúng loại keo cho từng bộ phận chi tiết của cửa, từng vị trí đặt cửa: keo kính, keo tường riêng biệt…

Vật tư cửa nhôm có ảnh hưởng đến giá thành hay không?

Vật tư cửa nhôm kính xingfa, khách hàng thường bỏ qua không chú trọng tới. Nhưng sự thật vật tư lại ảnh hưởng lớn đến giá thành của 1 bộ cửa. 

Ví dụ tổng tiền lắp đặt trọn gói cửa nhôm xingfa cho công trình nhà bạn hết 100 triệu đồng. Nếu sử dụng những loại gioăng, vít, ke góc loại thông thường. Đơn hàng trên sẽ tiết kiệm từ 5-7 triệu đồng.

Bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thật kĩ trước khi mua hàng, để không bị mua nhầm hàng kém chất lượng nhé.

Chúc bạn thành công!

Thong-tin-lien-he

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top