THIẾT KẾ CỬA CHÍNH THEO PHONG THỦY THU HÚT TÀI LỘC VÀO NHÀ

Cửa nhôm xingfa 4 cánh chuẩn phong thủy

Thiết kế cửa chính theo phong thủy tài lộc là một cách để mang lại sự cân bằng và thích hợp năng lượng tích cực vào ngôi nhà của bạn. Một cánh cửa không chỉ cần đẹp mắt  mà còn được chăm chút kĩ lưỡng để thu hút và lan tỏa những năng lượng tốt vào nhà.

Bạn đang xây nhà, mà không biết thiết kế cửa chính như thế nào. Hãy khám phá bài viết này để được hiểu rõ hơn về phong thủy cho cửa chính như thế nào tốt nhất nhé!

Kích thước cửa chính 4 cánh chuẩn phong thủy

Mẫu cửa đi 4 cánh theo kích thước phong thủy được cho là mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ. Theo kích thước lỗ ban 52.2cm chuyên dùng cho đo cửa, xây dựng.

CHIỀU CAO THÔNG THỦY TỐT CUNG TỐT
2284 - 2414 mm Thiên tài, Nhân lộc
2545 - 2675 mm Tể tướng, Quý nhân
2806 - 2936 mm Thiên tài, Nhân lộc

Kích thước chiều cao thông thủy tốt

Chiều rộng thồng thủy tốt Cung tốt
2284 - 2414 mm Thiên tài, Nhân Lộc
2545 - 2675 mm Tể tướng, Quý nhân
2806 - 2936 mm Thiên tài, Nhân lộc

Kích thước chiều rộng thông thủy tốt

Những lưu ý khi chọn kích thước cửa chính 4 cánh

Kích thước cửa chính 4 cánh sẽ quyết định phần nhiều đén tính thẩm mỹ của mặt tiền cũng như toàn bộ ngôi nhà. Để đảm bảo chọn được mẫu cửa phù hợp cho mặt tiền ngôi nhà, gia chủ cần lưu ý một vài điểm sau:

Kích thước cửa phải cân xứng

Một bộ cửa có kích thước chiều rộng, chiều cao không cân xứng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Có nhiều cách để lựa chọn được kích thước cửa phù hợp, đó là nhờ sự tư vấn, hỗ trợ từ các đơn vị thi công cửa uy tín, chuyên nghiệp. Hoặc bạn có thể tự lên ý tưởng và thiết kế cửa với kích thước sao cho phù hợp nhất.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh chuẩn phong thủy

Kích thước cửa đi hài hòa với tổng thể

Cửa đi 4 cánh cần có kích thước hài hòa với tổng thể, cụ thể hơn là kích thước cửa chính phải hài hòa với các cứa khác của ngôi nhà. Khi thiết kế cửa cho công trình, cần đảm bảo cửa chính ra vào chiều cao gần bằng để tương xứng với các bộ cửa khác của gia đình.

Kích thước cửa phù hợp với công năng sử dụng

Công năng sử dụng của cửa cũng là một trong những yếu tố quan trọng cần được cân nhắc khi lựa chọn kích thước cửa chính 4 cánh. Nếu chiều nang cửa quá nhỏ, kích thước cánh cũng nhỏ sẽ bất tiện cho việc ra vào. Ngược lại kích thước quá lớn, quá cao khiến cho việc đóng/ mở cửa khó khăn.

Cách để có kích thước cửa 4 cánh chuẩn hợp phong thủy

Nhờ đơn vị tư vấn

Nếu không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn kích thước cửa 4 cánh, bạn có thể nhờ đơn vi thi công cửa tư vấn, giải đáp thắc mắc. Họ có chuyên môn cũng như kinh nghiệm do đó sẽ tư vấn chính xác.

Tham khảo thước lỗ ban cho cửa chính 4 cánh

Thước lỗ ban được sử dụng để chọn kích thước phong thủy đẹp và chuẩn nhất. Lựa chọn giá trị đỏ cả 3 thước là tốt nhất. Lưu ý rằng thước lỗ ban chỉ tính phần lọt lòng của cửa sau khi đã trừ khung bao và vách cố định.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh

Lời kết

Hiểu được tầm quan trọng của bộ cửa chính 4 cánh, việc lựa chọn kích thước cửa phù hợp là điều được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trên đây, AG WINDOW đã tổng hợp các kích thước cửa chính 4 cánh theo phong thủy, chuẩn kích thước lỗ ban kèm các lưu ý khi lựa chọn kích thước cửa cho nhà bạn. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn nhiều thông tin hữu ích trong quá trình chọn cửa cho ngôi nhà.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top