NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT NHÀ BẠN NÊN THAY CỬA SỔ MỚI

Mỗi nhà đều có hệ thống cửa sổ của mình để giúp không khí lưu thông. Tuy nhiên,việc sử dụng của mỗi gia đình sẽ khác vì thế cửa cũng sẽ có tuổi thọ không giống nhau. Vậy những dấu hiệu cần thay cửa sổ mới là gì? Hãy theo dõi bài viết sau của AG WINDOW để biết thêm nhé. Sau đây là những dấu hiệu nhà cần thay cửa sổ mới:

NHỮNG DẤU HIỆU BẬN BIẾT BẠN NÊN THAY CỬA SỔ MỚI

Về tính thẩm

Căn nhà của bạn sử dụng lâu, nhưng vẫn còn mới, riêng có phần cửa lúc đầu làm cửa gỗ loại giá rẻ nên bị nấm mốc, mối mọt, gây mất thẩm mỹ cho căn nhà.

Hoặc trường hợp bạn mới mua lại căn nhà nhưng phong cách thiết kế cũ bạn không thích, muốn thay không gian diện tích thoáng mát, làm lại cửa sổ cho thông thoáng. 

cua-so-nhom-kinh

Không thể mở cửa

Lý do khiến cho cửa không thể mở là rất nhiều. Bên cạnh đó, một lý do chủ yếu là do sự tác động của nhiệt độ. Đối với cửa gỗ thì nó chịu ảnh hưởng rất lớn của nhiệt độ. Nó làm cho cửa bị giãn nở nên không thể đóng kín được và lâu ngày làm cho việc mở cửa khó khăn.

Mặt khác, do tính oxi hóa làm các phụ kiện đi kèm bị gỉ rét, từ đó làm cho cửa không thể mở được.

Độ hở của cửa quá nhiều, không khít thoát hơi khi dùng điều hòa

Vào những ngày nóng bức của mùa hè, khi bạn bật máy điều hòa hết công suất nhưng vẫn cảm thấy bị nóng.Vì lượng nhiệt máy lạnh đã thất thoát ra ngoài khe hở, gây tốn điện, độ mát điều hòa giảm ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của bạn.

Xem thêm: CỬA NHÔM XINGFA CÓ AN TOÀN, CHỐNG TRỘM KHÔNG?

Cửa sử dụng đã quá lâu

Cửa sổ nhà bạn đã sử dụng quá lâu mấy chục năm. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không thay mới cửa sổ nhà mình để gia tăng tính thẩm mỹ cho căn nhà. Mặt khác, sử dụng càng lâu thì các cửa sổ cũ không còn khả năng chống được tia UV làm cho căn nhà trở nên nóng bức hơn và gây nên cảm giác khó chịu.
Bên cạnh đó, khả năng cách âm và cách nhiệt cũng hạn chế theo thời gian. Gây nên cảm giác không thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

cua-so-2

Bài viết trên đây, đã được AG WINDOW tổng kết lại và đưa ra những dâu hiệu cụ thể để bạn có thể nhận biết nhà mình có nên thay cửa sổ mới hay chưa. Hi vọng, bài viết này sẽ có ích cho bạn đọc, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. 

Thong-tin-lien-he

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top