KINH NGHIỆM CHỌN MUA CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP

Với giá thành hợp lý, mẫu mã màu sắc đa dạng, cùng chất lượng không thua kém các dòng cửa gỗ truyền thống. Cửa gỗ công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các năm gần đây. Bài viết này chia sẽ đến bạn một số kinh nghiệm chọn mua cửa gỗ công nghiệp sao cho phù hợp.

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp ( cửa composite)

Kết cấu cửa gỗ công nghiệp bao gồm phần cánh và khung làm từ gỗ thanh và ván dăm. Bề mặt cửa được dán gỗ MDF phủ veneer, sơn phủ bề mặt bằng sơn PU.

Ảnh minh họa sản phẩm cửa gỗ công nghiệp
Ảnh minh họa sản phẩm cửa gỗ công nghiệp

Các loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến

Trên thị trường có rất nhiều loại cửa gỗ công nghiệp khác nhau. Riêng mỗi loại sẽ có những đặc tính khách nhau.

Cửa gỗ MDF phủ bề mặt veneer

Cửa gỗ MDF veneer là loại được được làm từ một lơp mỏng gỗ tự nhiên có độ dày từ 0.4mm – 0.6mm dán lên một tấm gỗ công nghiệp. 

Cửa gỗ MDF phủ bề mặt melamine

Ảnh minh họa cửa gỗ MDF Melamine
Ảnh minh họa cửa gỗ MDF Melamine

Cửa gỗ công nghiệp melamine là loại cửa được làm từ gỗ MDF phủ bề ngoài một lớp melamine. Gồm 3 lớp phù bề mặt bên ngoài: lớp bề mặt, lớp phim tạo màu và lớp giấy.

Cửa gỗ MDF phủ bề mặt laminate

Cửa gỗ công nghiệp laminate là loại cửa được phủ bên ngoài một lớp laminate. Gồm nhiều lớp gắn kết với nhau. Các lơp được gắn kết với nhau bằng keo  sau đó ép nhiệt độ và áp suất vừa đủ, với máy ép chu kì dài.

Gỗ MDF phủ laminate

Ưu điểm của cửa gỗ công nghiệp

Giá thành hợp lý

Cửa gỗ công nghiệp có giá thành tốt hơn nhiều so với cửa gỗ tự nhiên vì lượng gỗ tự nhiên hiện nay khá khan hiếm. Điều này giúp cho các chủ đầu  tư/ hộ gia đình tiết kiệm chi phí đáng kể.

Đa dạng mẫu mã

Với nhiều loại với lớp phủ bề mặt khác nhau, màu sắc đa dạng. Khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu và sở thích màu sắc cá nhân,

Gia công, lắp đặt nhanh chóng

Cửa có khối lượng tương đối nhẹ. Điều này giúp cho việc vận chuyển, lắp đặt dễ dàng và thuận tiện hơn. Tại AG WINDOW cửa được gia công thành bộ sau đó chuyển lên công trình gắn vào ô chờ nhanh chóng.

Tính ổn định, chống mói mot tốt

Cửa được ép nhiệt cao nên chống mối mọt cực kì tốt. Điều này giúp tăng khả năng chống chịu ẩm mốc, mối mọt, cong vênh.

Các lưu ý khi chọn mua cửa gỗ công nghiệp

Vị trí lắp đặt

Là dạng cửa gỗ công nghiệp nên khả năng kháng nước và va đập kém nên cửa này ưu tiên sử dụng cho cửa thông phòng. 

Đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp cửa gỗ công nghiệp với chất lượng sản phẩm và mẫu mã khác nhau. Để đảm bảo chất lượng và xứng đáng với số tiền bỏ ra người dùng nên ưu tiên chọn đơn vị uy tín như AG WINDOW. Ngoài chính sách bảo trì, bảo hành tốt, AG WINDOW thường xuyên dành tặng các ưu đãi tốt nhất cho khách hàng.

Cửa gỗ Composite loại cửa thông phòng đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay
Cửa gỗ Composite loại cửa thông phòng đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay

Báo giá cửa gỗ công nghiệp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu cửa công nghiệp giá rẻ, tuy nhiên người dùng nên tìm hiểu kỹ trước khi mua để tránh chọn nhầm sản phẩm kém chất lượng và đưa ra quyết định chọn lựa sáng suốt nhất.

Để được hỗ trợ tư vấn miễn phí và báo giá chi tiết, bạn hãy liên hệ với chúng tôi: 0975.091.647 – 0973.075.647 để được tư vấn nhé!

Thong-tin-lien-he

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top