KÍNH CƯỜNG LỰC CŨ CÓ TÁI SỬ DỤNG ĐƯỢC KHÔNG?

Những tấm kính cường lực cũ khi không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng thì sẽ được thay thế bằng những tấm kính mới. Vậy kính cường lực cũ có tái sử dụng được không? Nếu sử dụng được thì dùng để làm gì và có lưu ý gì khi sử dụng không? Hãy cùng AG WINDOW tìm hiểu xem nhé.

Kính cường lực sau khi được thay thế được chia làm 2 loại là : loại còn tốt vẫn giữ nguyên được hình dáng ban đầu và loại bị vỡ, hư hỏng.

Trong đó thì chỉ có loại kính cường lực vẫn còn tốt và giữ được hình dáng ban đầu thì mới có thể tái sử dụng được. Bởi vì, kính cường lực có độ bền cao, chắc chắn nên kính cường lực cũ vẫn giữ được hình dạng ban đầu là loại vẫn đáp ứng được các tiêu chí về chất lượng của sản phẩm.

Kính cường lực cũ tái sử dụng để làm gì?

Kính cường lực cũ khi được tái sử dụng thì chúng vẫn có thể đáp ứng được tất cả các tiêu chí về chất lượng nên chúng vẫn có thể được sử dụng như những tấm kính cường lực mới để làm các sản phẩm như : cửa kính, vách ngăn, mái nhà, mặt bàn,…

Lưu ý :

  • Kính cường lực cũ cần được mua trước khi hoàn thiện các vị trí cần lắp đặt. Bởi vì, kính cường lực sau khi hoàn thiện thì không thể thay đổi hình dáng hay cắt được nữa. Chính vì thế, cần phải mua kính trước rồi hoàn thiện theo kích thước của kính thì mới có thể sử dụng được.
  • Kính cường lực cũ thường không có kích thước đúng theo yêu cầu nên khi được tái sử dụng sẽ có rất nhiều hạn chế và sẽ không làm ra được những sản phẩm như mong muốn. 
  • Mỗi hãng phụ kiện cửa kính sẽ có cách khoan khoét lỗ khác nhau nên bắt buộc phải sử dụng đúng loại đã được khoét lỗ. 
  • Không phải vị trí nào cũng có thể tái sử dụng kính cường lực cũ.

Nhược điểm khi lựa chọn kính cường lực cũ

  • Kích thước sẽ không theo mong muốn. Vì thế, nếu dùng nhiều kính thì các tấm kính sẽ không được đều nhau.
  • Việc tái sử dụng kính cường lực cũ sẽ gặp một số rủi ro như nếu không lựa chọn đúng phụ kiện đi kèm hay lắp kính quá khít dễ dẫn tới kính cường lực bị nổ.
  • Tuy khả năng tái sử dụng cao nhưng kính cường lực cũ thường chỉ được sử dụng ở những văn phòng, nhà xưởng tạm bợ hay những công trình không đòi hỏi về mặt thẩm mỹ và kỹ thuật.

Để có báo giá kính cường lực mới tốt nhất, quý khách có thể liên hệ hotline : 0975091647 – 0973075647 để gửi báo giá ưu đãi nhất.

Thong-tin-lien-he

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top