KIẾN THỨC VỀ CỬA NHÔM XINGFA

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Nhôm xingfa là một trong những hệ nhôm cao cấp có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Với những thanh nhôm định hình, kết hợp với mặt dựng nhôm kính, tạo ra những bộ cửa vô cùng đẹp và sang trọng…Hãy cùng AG WINDOW tìm hiểu kiến thức về cửa nhôm Xingfa nhé.

Cửa nhôm xingfa 4 cánh màu xám ghi

Vì sao có tên gọi là cửa nhôm Xingfa?

Nhôm xingfa được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam vào những năm 1988 và phát triển mạnh vào những năm gần đây. Nắm bắt được nhu cầu của đại đa số người dùng Việt, các đơn vị gia công cửa nhôm Xingfa thành phẩm ra đời. AG WINDOW tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt cửa nhôm xingfa giá tốt, chất lượng uy tín nhất. Bạn đang có nhu cầu làm cửa nhôm xingfa hoặc dự định làm nhà thì hãy nhấc máy lên gọi ngay số Hotline: 0975 091 647 – 0973 075 647 để được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

Các hệ nhôm phổ biến hiện nay

  • Xingfa 55: là hệ nhôm phổ biến trong tất cả các hệ cửa nhôm tại Việt Nam, được dùng để làm cửa đi, cửa sổ, và cả vách kính. Vì sao lại gọi là nhôm xingfa hệ 55? 55 là kích thước bản dày của cây nhôm.
  • Xingfa hệ 93: Là hệ nhôm sử dụng để sản xuất cửa trượt.
  • Xingfa hệ 65: Là hệ chuyên sử dụng cho các mặt dựng cho các tòa nhà, văn phòng hay vách kính lớn.

Các loại nhôm xingfa

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam ngoài sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông còn có rất nhiều loại khác được sử dụng. Sau đây AG WINDOW xin gửi đến bạn những loại nhôm như sau:

  • Xingfa nhập khẩu: gồm Xingfa Quảng Đông, Xingfa Zhongkai, Xingfa Pinglu…Tại Việt Nam dòng Xingfa Quảng Đông được sử dụng rất phổ biến. Với nước sơn chất lượng, giá thành phù hợp nhu cầu.
  • Nhôm Xingfa trong nước: Được rất nhiều công ty sản xuất…Về mẫu mã tương tự. Tuy nhiên sẽ có nhiều loại mỏng hơn so với nhôm nhập khẩu.
Thong-tin-lien-he

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top