DÙNG PHỤ KIỆN CỬA NHÔM KÉM CHẤT LƯỢNG SẼ DẪN ĐẾN THẾ NÀO?

Sử dụng phụ kiện cửa nhôm kém chất lượng

Một số đơn vị kinh doanh cửa kém chất lượng báo với mức giá thấp sẽ làm phụ kiện kém chất lượng. Phụ kiện không tốt dẫn đến tình trạng cửa dễ bị xệ và thường xuyên kẹt cửa.

Tầm quang trọng của phụ kiện cửa nhôm

Với mỗi bộ cửa thì phụ kiện cửa nhôm đóng một vài trò quan trọng trong việc đánh giá chất lượng của cửa. 

  • Phụ kiện cửa nhôm bao gồm các thành phần nối ghép khung cửa, thanh nhôm, bản lề và một số thành phần khác.
  • Để cửa có thể giữ lại cố định thì ở gồm chốt đa điểm, khóa, tay cầm, móc chốt. Khóa và chốt là bộ phận quan trọng mang tính an toàn chống trộm cao.
  • Phụ kiện cửa bao gồm: bản lề, các thanh chuyển động, thanh chống gió, thanh định vị góc mở…Tùy theo từng loại cửa mà sử dụng phụ kiện khác nhau.

Các rủi ro khi sử dụng phụ kiện kém chất lượng

Cửa có thể bị đổ sập

Có nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra do cánh cửa bị rơi bất ngờ. Cánh cửa bị rơi do bị đứt liên kết với khung bao, có thể bản lề bị gãy nứt. 

Các loại bản lề kém chất lượng thường làm bằng kẽm hoặc pha những tạp chất khác. Việc sử dụng bản lề dỏm, hoặc sử dụng bản lề sai kích thước với trọng lượng cửa dẫn đến việc quá tải trọng lượng.

Nguy hiểm khi sử dụng phụ kiện cửa nhôm ,kém chất lượng
Cửa bị đổ sập khi sử dụng phụ kiện cửa nhôm kém chất lượng

Rất dễ bị trộm cạy cửa

Hầu hết các vụ trộm đột nhập do chốt, khóa kém chất lượng nên kẻ gian dễ dàng đột nhập. Do đó, an toàn chống trộm được hầu hết khách hàng quan tâm khi sử dụng cửa. 

Việc sử dụng phụ kiện kém chất lượng dẫn đến cửa nhanh xuống cấp. Tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro. Nên khi làm cửa bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín lắp đặt cửa.

AG WINDOW đơn vị thi công cửa nhôm kính chất lượng, giá tốt nhất khu vực miền Nam

Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị nào thi công cửa nhôm kính uy tín. Đừng ngần ngại hãy đến ngay với Thịnh Phát, chúng tôi cam kết:

  • Giá cả thi công tốt nhất thị trường.
  • Sử dụng phụ kiện chất lượng đảm bảo độ an toàn cao
  • Thời gian thi công nhanh chóng, đúng tiến độ bàn giao
  • Thợ có kinh nghiệm lâu năm trong ngành nhôm kính.

Kết luận

Phụ kiện cửa nhôm kém chất lượng không chỉ gây nguy hiểm cho chính người sử dụng mà còn đối với những người xung quanh, nguy cơ trộm cắp cao. Vì thế, trước khi lắp đặt cửa nhôm bên cạnh chọn loại nhôm phù hợp thì bạn cần nên biết cách phân biệt và chọn phụ kiện tốt. Đừng để bị tư vấn viên thao túng tâm lý ở mức giá thành mà lựa chọn đơn vị sử dụng phụ kiện kém.

Thong-tin-lien-he

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shopping Cart
Scroll to Top